creditonhand

ดูดวงรายปี

creditcard
ดูดวงราศีธนู SAGITTARIUS ปี 2556/2013ดูดวงราศีธนู SAGITTARIUS ปี 2556/2013

(16 ธันวาคม - 13 มกราคม 2556)

 

สัญลักษณ์ราศี คนครึ่งม้ายิงธนู
ดาวประจำราศี ดาวพฤหัสบดี
ธาตุ ไฟ
วันที่ทำสิ่งต่างๆแล้วสำเร็จ วันพฤหัสบดี วันอาทิตย์
วันที่เหมาะกับการเริ่มต้น วันที่ 3 12 21 30
เดือนที่เป็นมงคล มีนาคม มิถุนายน กันยายน ธันวาคม
ตัวเลขเสริมลาภ เลข 3 6 9
เวลาที่เหมาะกับการมงคล เริ่มตั้งแต่ 06.00 - 12.00 น.
ดอกไม้นำโชค กุหลาบ โป๊ยเซียน ดอกเข็ม
สีมงคล สีพีช สีส้ม สีอิฐ สีน้ำตาล
สิ่งของที่ควรพกติดตัว แว่นสายตา พัด ตะไบเล็บ


ปีนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
ทั่วๆไป

ปีนี้ชาวราศีธนูจะได้รับผลประโยชน์หลายด้าน จะมีความมั่นคงขึ้น ได้ก่อสร้างสิ่งใหม่ๆ ถือเป็นโอกาสดีสำหรับคุณ ต่อหน้าที่การงาน แต่ความสำเร็จก็ยังต้องอาศัยบารมีของผู้ใหญ่ ปีนี้มีดวงศัตรูเป็นคู่แข่ง คนที่ทำงานในองค์กรเดียวกัน ลูกหลานบริวารจะสร้างความหนักใจให้บ้าง ความรักปีนี้ไม่ค่อยหวานชื่น

เพื่อนมิตร/ศัตรู/บริวาร
ปีนี้คุณจะมีมิตรที่ดี ทั้งหญิงและชาย มิตรที่เข้ามาเป็นมิตรที่ดี คุณต้องหลีกเลี่ยงการโต้แย้งกับทุกคน บริวารจะคอยช่วยเหลือคุณดี

โชคลาภ
ปีนี้จะมีลาภผลเงินทองเข้ามือมาบ้าง แต่ดวงไม่ถึงกับได้รางวัลใหญ่ๆ มีโอกาสได้เดินทางไปแสวงบุญยังสถานที่ต่างๆ

สิ่งที่เป็นมงคลสำหรับราศีธนู

สีที่เป็นมงคลกับชาวราศีธนู คือ สีพีช สีส้ม สีอิฐ จะเป็นของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า เครื่องประดับ สไตล์การแต่งตัวควรเป็นแบบเรียบๆซ่อนความหวาน ส่วนผู้ชายก็แต่งแบบทะมัดทะแมง ไม่ใช้สีเข้ม ก็พอ ส่วนเครื่องประดับเน้นแบบตุ้งติ้ง ชิ้นเล็กๆ อาจหาเพชรมาประดับก็ได้ หรือจะหาพลอยหรือหินสีน้ำตาล อย่างไทเกอร์อายส์ ไทเกอร์ไอออน ไหมห้าสี จะเสริมดวงเมตตาเอ็นดู รองเท้าก็เลือกแบบไม่สูงมากนัก แบบคัทชูก็ได้ กระเป๋าถือก็ใช้ได้หลายสไตล์ ตามใจชอบ

ดูดวงการงานราศีธนูปี 2556

ดูดวงการงานราศีธนูปี 2556 เริ่มต้นปีด้วยความสนุกสนานอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก งานด้านเครื่องประดับ ความสวยความงาม งานออกแบบตกแต่ง ดีไซน์ งานจะล้นมือ ลูกค้าจะชื่นชอบ งานที่เกี่ยวข้องกับงานฝีมือ ต้นปีนี้งานจะมีออเดอร์มาก สั่งผลิตกันแทบไม่ทัน กลางปีงานในองค์กรใหญ่ๆ งานจะวุ่นวายบ้างเล็กๆน้อยๆ งานด้านอุตสาหกรรม เครื่องจักร รถยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ จะไปได้เรื่อยๆแบบช้าๆ คนที่ทำงานด้านฝีมือ มีโอกาสได้นำผลงานไปแสดงต่างประเทศ หรือตามหน่วยงานต่างๆ ที่เขาเชิญ นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ การตลาด ที่ปรึกษา งานมีโอกาสรุ่งเรือง งานวิ่งเข้ามาหาจนล้น ส่วนงานประจำ ราชการ หน้าที่การงานของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในช่วงปลายปีนี้ งานจะมั่นคงดีมาก

ดูดวงการเงินราศีธนูปี 2556

ดูดวงการเงินราศีธนูปี 2556 ชาวราศีธนูมีเงินเข้าออกตลอดไม่ขาดมือ แต่จะมีเรื่องให้เสียเงินเสียทองอยู่บ่อยๆ การเงินที่ได้จากการค้าจะมีอุปสรรคทำให้ปวดหัวไม่น้อย โดยเฉพาะครึ่งปีแรก รายได้จะหยุดชะงัก การใช้จ่ายอาจมีติดขัดบ้าง มีเหตุต้องเสียทรัพย์ที่มาจากความขัดแย้ง กับหุ้นส่วน คนทำงานอิสระประเภทให้บริการ รับจ้าง จะมีหลายได้เข้ามาหลายทาง กลางปีเป็นโอกาสดีที่มีการเจรจาต่อรองทางการเงินและการค้า การค้าแบบซื้อมาขายไปจะมีรายได้ดี ปลายปีคนทำงานประจำจะมีเงินเข้ามาหลายช่องทาง โอที เงินพิเศษ ช่วงนี้ก็อย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย และใช้ไปกับการเที่ยวมากไป

ดูดวงความรักราศีธนูปี 2556

ดูดวงความรักราศีธนู ปี 2556 ในปีนี้ครอบครัว คู่ครองยังคงอยู่ดี ราบรื่น มีโอกาสได้ไปไหนมาไหนร่วมกันมากขึ้น คนโสดช่วงกลางปี เป็นช่วงที่คุณอยากเปลี่ยนแปลงเส้นทางความรักใหม่ๆ พ่อแม่อาจเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ คบหาดูใจกันซักระยะหนึ่ง ปลายปีความรักอาจยุติความสัมพันธ์กับคนที่คบอยู่ คนโสด คนหม้ายอาจได้รับความเมตตา เอ็นดูจากผู้อาวุโสในเชิงชู้สาว ส่วนคนมีคู่อาจมีทะเลาะ แง่งอนบ้าง เป็นการเรียกร้องความสนใจ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.tumnaitaitak.com

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.tumnaitaitak.com